ถึงคนทำงานออฟฟิศ แต่เก้าอี้ที่นั่งอยู่นั่งไม่สบาย

 

ตอนที่ผมและทีมสร้างที่นั่งนี้ขึ้นมาตอนแรกก็ไม่ได้จะทำให้คนทำงานออฟฟิศใช้หรอก แต่เป็นส่วนหนึ่งของชุดแก้ปวดหลังเวลาก้มที่จะเอาไป pitch งานกับบริษัทแอร์บัส เพื่อเอาไปช่วยคนงานที่พ่นสีเครื่องบินของเขา แต่นั่นคือเรื่องราวก่อนเกิดโควิด หลังเกิดโควิดขึ้นมาอุตสาหกรรมการบินก็เละ แล้วก็แน่นอน เรื่องปากท้องต้องมาก่อน งบส่วนช่วยเหลือคนงานก็หายไป และงบส่วนนี้ที่จะมาจ้างบริษัทเราไปหายตาม ทางทีมก็เลยต้องมานับหนึ่งใหม่

 

เล่าเรื่องยาวให้สั้น ทางทีมก็ต้องหาทางเอาตัวรอดด้วยการเอาชุดนี้เนี่ยมาดัดแปลงให้มันเป็นสินค้าอื่นแทน ก็เลยออกมาเป็นครึ่งชุดครึ่งเก้าอี้อย่างที่เห็นที่นี่ละ ประโยชน์ตรงๆที่คุณพี่จะได้จากชุดนี้ก็คือ การจัดท่านั่ง แบบไม่ของชิ้นไหนที่จะจัดหนักจัดเต็มในเรื่องท่านั่งมากกว่าตัวนี้แน่นอน ความรู้สึกเหมือนมือคนมากอดจากด้านหลังให้นั่งหลังตรงตลอดเวลา

 

ซึ่งหลังจากเอาไปให้เพื่อนทดสอบลองใช้งาน ก็มีทั้งชอบและไม่ชอบ คนที่ไม่ชอบก็จะบอกว่า แผ่นแปะอกมันร้อน ถ้าไม่อยู่ในห้องแอร์ จะเหงื่อชุ่มเลย กินที่นั่งเก้าอี้ทำให้นั่งได้แคบลงบ้างละ บางคนตัวใหญ่ตัวอ้วนก็บอกนั่งไม่พอดี อึดอัด 

 

แต่คนพอใจกับที่นั่งก็ enjoy นะ แบบว่าทำงานเป็น Software Analyst ต้องไปทำงานที่ออฟฟิศลูกค้าอะ แล้วแบบเก้าอี้บริษัทที่เขาใช้ก็ไม่ได้ดีมาก เป็นเก้าอี้สีฟ้ามีพนังแค่ครึ่งหลัง แถมไม่มีที่รองแขนอีกตังหาก  นั่งแล้วปวดๆเมื่อยๆ ก็เลยยืมของเราไปใช้ ผลลัพธ์ก็บอกเลยว่าดีมาก นั่งหลังตรงตลอดทั้งวัน เสริมด้วยว่าที่นั่งนี้ตอบโจทย์คนที่อยู่สถานการณ์อย่างเขาที่สุดแล้ว ที่นั่งแย่ เปลี่ยนไม่ได้ ใช้ที่นั่งนี้ นั่งที่ไหนก็ไม่ปวดหลัง แถมพกกลับไปใช้ที่บ้านได้ด้วย ไว้นั่งตอนทำโปรเจคธุรกิจนอกเวลาหลังเลิกงาน จากที่ปกติกลับบ้านก็ปวดหลังจนไม่มีแรงทำอะไร แต่หลังจากใช้ก็มีแรงมีเวลาทำสิ่งอยากทำ เพื่อเติมเต็มความฝันของเขา (เขาอยากทำบริษัทเกมส์)

 

ถ้าคุณเป็นที่อยู่ในสภาพเดียวกันกับเพื่อนของผมคนนี้ เก้าอี้ออฟฟิศนั่งไม่ค่อยสบาย เปลี่ยนเก้าอี้ใหม่ก็ไม่ได้ เบาะรองนั่งก็ไม่ช่วย บางทีที่นั่งนี้อาจเป็นคำตอบสุดท้ายที่คุณพี่ตามหาก็ได้ครับ

กดปุ่มด้านล่างเพื่อดูรายละเอียดสินค้า

อยากให้ลองใช้ครับ เพราะที่นั่งนี้ตอบโจทย์ความต้องการคุณจริงๆ ไม่ที่ต้องทนปวดหลังจากเก้าอี้แย่ๆของที่ทำงานอีกต่อไป

 

แต่ถ้าคุณพี่รู้สึกไม่มั่นใจผมขอทีมให้แล้วครับ 

ว่าจะให้การันตีความพึงพอใจแบบไร้เงื่อนไขสุดยืดหยุ่น

ให้คนที่สั่งซื้อโดยเฉพาะ 

 

ยืดหยุ่นยังไง? ก็อย่างเช่น 

ใช้มา 7 วันนั่งแล้วปวดกว่าเดิม ส่งคืนรับเงินคืน

เก้าอี้เล็กไป ใช้แล้วนั่งไม่ได้ ส่งคืนรับเงินคืน

โดนที่นั่งกึ่งชุดหนีบจนรู้สึกไม่สบาย ส่งคืนรับเงินคืน

เอาเป็นว่าถ้ามีปัญหาอะไรที่ทำให้คุณพี่ไม่รู้สึกคุ้มที่จะใช้มัน ส่งคืนเพื่อรับเงินคืนได้ทันที!

 

ถ้าคุณเป็นคนที่ใช่ ลองซื้อไปใช้หน่อยครับ ถือว่าน้องขอ

 

ขอบคุณครับ

เจมส์

Astride Bionics

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *